Dongguan Opensesame Tech CO.,LTD

วิธีการรถไฟของสุนัขโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ การฝึก retri สีทอง

มันเป็นงานที่ค่อนข้างง่ายที่จะสอน โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ จับมือด้วยคน สำหรับสุนัขมากที่สุดประมาณหนึ่งหรือสอง feedings สามารถสร้างการเคลื่อนไหวพื้นฐาน ที่นี่เราได้อธิบายในรายละเอียดขั้นตอนสำหรับเจ้าของสุนัขการฝึกอบรม Retriever โกลเด้นจับมือ  


1 ) ครั้งแรกให้โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ สุนัขคุ้นเคยกับรหัสผ่าน   แรกของทั้งหมดเพื่อตรวจสอบการจับมือสอดคล้องกับรหัสผ่าน รหัสผ่านนี้จะต้องถูกต้อง และจะได้ไม่สับสนกับอนาคตการกระทำหรือรหัสผ่านคำสั่ง เพื่อฝึกฝน เช่น จับมือ สโลแกนต้องเน้นในระหว่างการฝึกอบรมและเสียงจะต้องชัดเจน จากนั้นคุณสามารถฝึกในลำดับต่อไปนี้  


2 ) สี่ขั้นตอนเพื่อให้จินเม่า เรียนรู้ที่จะจับมือ  


( 1 ) ตรวจสอบให้แน่ใจว่า โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ของคุณกำลังหิว โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องการที่จะกินเมื่อคุณมีส่วนร่วมในการศึกษาพิเศษ , คุณจะต้องมีสิ่งที่คุณชอบที่จะกินเป็นรางวัลในเวลาใด ๆ  


( 2 ) ค้นหาสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการฝึกอบรม ก่อนดึงผมสีทองเล็กน้อย และยกความรู้สึก นี้ยังเป็นตั๊กแตนยั่วท้องจินเม่าน้อยของคุณ หนึ่งจะได้เรียนรู้ ความกระตือรือร้นจะมากขึ้น  


( 3 ) เมื่อสุนัขเสร็จสิ้นการรับประทานอาหาร สิ่ง และรักษาตำแหน่งถาวร สุนัขจะเริ่มแนะนำจับมือเมื่อมันมาใกล้หรือสัมผัสกับสุนัข และ # 39 ; s forelegs มันมักจะทำให้ขายก นี่คือการจับมือ ต้นแบบ เมื่อตะโกนจับมือสั่งไปใกล้ขาหน้าของมัน ถ้ามันถูกยกขึ้น มันยังจับขาของมัน แล้วปล่อยมัน รอให้มันแก้ไขของมัน และดำเนินการต่อไป ถ้ามันจับขารออยู่ในระหว่างการปฏิบัติ ให้ มือ ให้มันเป็นรางวัลเล็ก ๆน้อย ๆ  


( 4 ) เมื่อโกลเด้นรีทรีฟเวอร์มีความประทับใจที่ชัดเจนของขา เพิ่มการกระทำ ไม่สัมผัส หรือเข้าใกล้มันกับมือของเขา ก็ตะโกนคำสั่งของมือสั่น . ถ้ามันถูกยกขึ้น ค้างและรางวัลกินนิดหน่อย ถ้าไม่ยก ไปไม่กี่ครั้ง ฉันก็ # & 39 ; t รู้เมื่อฉันยกขาของฉัน แบบนี้ หลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ , มันควรจะเป็นไปได้ในรูปแบบพื้นฐานของการเขย่ามือ  


จับมือกันเป็นวิธีที่ดีสำหรับเจ้าของบ้านที่จะสื่อสารกับสุนัขได้อย่างง่ายดายเชื่อฟังการเคลื่อนไหวนี้ ดังนั้น เมื่อสุนัขมีความสุข มันจะใช้ความคิดริเริ่มที่จะส่ง forelegs และเขย่ามือกับคุณ จับมือเป็นการออกกำลังกายที่ค่อนข้างง่ายในการฝึกอบรมสุนัข มันคือประมาณว่า ทุกคนสามารถเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว      


เคล็ดลับ : เวลาการฝึกอบรมที่ดีที่สุดสำหรับลูกสุนัขโกลเด้น รีทรีฟเวอร์  


ทำไม 3-4 เดือนที่ดีที่สุดคือการฝึกอบรม สำหรับโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ สุนัข ?  


ในทั่วไป , โกลเด้นขนหมาไม่เกิน 3 เดือน ไม่เหมาะกับการฝึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผมเล็กสีทอง 1 ถึง 2 เดือน มันจะดีกว่าที่จะเริ่มต้นฝึก จินเมาหมา หลังจาก 3 ถึง 4 เดือน  


ครั้งแรก ลูกสุนัขโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ มีค่อนข้างมากในเวลานี้ และกระดูกที่ค่อนข้างแข็งแรง ในเวลาเดียวกัน การฉีดวัคซีน ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว และมันยังปรับตัวกับสภาพแวดล้อมใหม่  


สอง ช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ดีที่จะปลูกฝังนิสัยที่ดีของโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ฝึกอบรม หลังจากนำบ้าน ลูกสุนัขโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เป็นครั้งแรก ก็ # & 39 ; t วิ่งและเล่นกับลูกสุนัขการฝึกอบรมทันทีเพื่อให้สุนัขสามารถป่วยได้ง่าย สิ่งที่ถูกต้องคือการวางลูกในสถานที่ที่เหมาะสม ก่อน ให้มันพักผ่อนเงียบๆ และปล่อยให้หมารู้สึกไว้ใจในบ้านใหม่ ช่วงเวลานี้เป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ และคุณสามารถเริ่มคุ้นเคย ลูกสุนัขโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ กับ สภาพแวดล้อม และสร้างนิสัยในชีวิตประจำวัน  


สาม มันน่าจะคนเดียวกัน จะรับผิดชอบ # จินเม่า & 39 ; s อาหาร รวมทั้งสังเกตสุนัข และ # 39 ; s อาหารไม่ปกติ และทราบว่าสุนัขและ # 39 ; s ถ่ายอุจจาระเวลาและอื่น ๆ

ก่อนหน้านี้เคล็ดลับสำหรับกา...

ต่อไปวิธีนี้ยักษ์อ่อน...

Shrink