Dongguan Opensesame Tech CO.,LTD

วิธีนี้ยักษ์อ่อนโยนบันทึกชีวิตของพี่น้องสองคน

ยักษ์อ่อนโยนของหมาดำ ได้รับรางวัล เหรียญทอง สัตว์ที่มีชื่อเสียงสำหรับการบันทึกชีวิตของพี่น้องสองทุกข์ ความน่ากลัวของภาวะซึมเศร้า

Lemmy-969635.jpg


นั่นคือสภาพจิตใจที่เปราะบางของพี่แม็กซ์ และ โจ landowski หลังจากการสูญเสียสัตว์เลี้ยงครอบครัว แม่กลัวสิ่งที่เลวร้ายที่สุด


ลูกชายคนโต แม็กซ์ , 27 , กลายเป็นบริโภคโดยความเศร้าโศกหลังจากการตายของเขากลายเป็นฆ่าตัวตาย แล้วตามมาวอลเลย์ที่งดงามที่มีขนาดใหญ่ชื่อดังได้นำพี่น้องบุคลิกภาพใหม่พบความสุข สำหรับ 19 โจ ที่ทนทุกข์ทรมานจากความวิตกกังวลทางสังคมและใช้เวลาห้าปี ขังตัวเองอยู่ในห้องของเขา เขาสามารถ ตอนนี้ทุนไปเล่นวอลเลย์ เป็นวอลเลย์เป็นเกียรติกับชื่อเสียงของฟ้าข้ามเหรียญวันนี้ พี่น้อง " แม่อธิบายทำไมกู้ภัยสัตว์เลี้ยงใหม่ของพวกเขาเป็นผู้รับสม

lemmy-5-1368881.jpg


มาเรีย landowski จากดิดน็อตติงแฮมกล่าวว่า , การสูญเสียสุนัขของครอบครัวซูซี่ได้เห็นผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตลูกชายของเธอ แต่แล้ว วอลเลย์ข้ามฟ้ามาจาก rehoming ศูนย์ " วอลเลย์ได้นำความสุขอันยิ่งใหญ่เพื่อครอบครัวของเรา หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่น่าเศร้าสำหรับเรา และผมเชื่อว่าเขาช่วยชีวิตของฉันเด็ก เรนอยู่ " เธอกล่าว " ลูกชายทั้งสองของผมได้กลายเป็นแสนหดหู่หลังจากการเสียชีวิตของซูซี่ ลูกชายคนโตของฉัน แม็กซ์กลายเป็นฆ่าตัวตาย มันเป็นสิ่งที่แม่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ เห็นลูกชายตัวเองในสถานที่ดังกล่าวต่ำ มันทำลายหัวใจของฉัน " เป็นแม่ ความจริงที่ว่า ลูกชายของฉันตอนนี้รู้สึกปลอดภัยและมีความสุขในชีวิตของเขา และไม่มีความรู้สึกอยากฆ่าตัวตาย หมายถึง มาก คำที่ไม่สามารถอธิบายได้ เลมี่ทำอย่างนั้น เขาช่วยเขา " .

Lemmy-6-1368884.jpg

การตรวจสอบทางการแพทย์สัตว์เลี้ยงผู้รับบ่อยที่สุดสำหรับพวกเขาในการแสดงตลก ในปีนี้บริษัทได้เปิดให้ครอบครัวสัตว์เลี้ยงและผู้พิพากษาถือว่าเป็นแรงบันดาลใจทางวอลเลย์ช่วยพี่น้องจากภาวะซึมเศร้าที่รุนแรงและฆ่าตัวตาย ทำให้เขากลายเป็นผู้ชนะที่คู่ควร แม็กซ์ อธิบายว่า ได้เปลี่ยนยกเขาวอลเลย์ E . " พวกเขากล่าวว่าภาวะซึมเศร้าเป็นหมาดำ มันเอาตัวใหญ่สีดำสุนัขชื่อเลมี่ที่จะช่วยให้ฉันผ่านของฉัน " เขากล่าว " ผมบอกได้เลยว่า ผมไม่รู้ว่าผมจะอยู่ที่นี่ ถ้าไม่ใช่เพราะเขา ฉันอยู่ในสถานที่ที่ไม่ดีกับสุขภาพจิตของฉัน และมองไม่เห็นทางออก " วอลเลย์เปลี่ยนชีวิตของฉันอยู่ เขาพาฉันมาก ความสุข และพันธบัตรที่เราได้ คือ เหตุผลที่ผมตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ฉันก็ไม่กล้าแม้แต่จะคิดแล้ว & # 101 ; เราจะอยู่โดยไม่มีเขา เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะสามารถให้เหรียญข้ามฟ้า เพื่อแสดงเพียงวิธีการที่น่าตื่นตาตื่นใจ เขาคือ .

Lemmy-7-1368887.jpg


ตั้งแต่ปี 1940 กางเขนสีฟ้าเหรียญแต่เดิมถูกนำเสนอสัตว์ทำงาน กับหมาตำรวจและการตรวจสอบทางการแพทย์สัตว์เลี้ยงผู้รับบ่อยที่สุดสำหรับพวกเขาในการแสดงตลก ในปีนี้บริษัทได้เปิดให้ครอบครัวสัตว์เลี้ยงและผู้พิพากษาถือว่าเป็นแรงบันดาลใจทางวอลเลย์ช่วยพี่ชาย จากภาวะซึมเศร้าที่รุนแรงและฆ่าตัวตาย ทำให้เขาเป็นผู้ชนะที่คู่ควร แม็กซ์ อธิบายวิธีการที่วอลเลย์เปลี่ยนชีวิตของเขา . " พวกเขากล่าวว่า โรคซึมเศร้า คือ หมาดำ มันเอาตัวใหญ่สีดำสุนัขชื่อเลมี่ที่จะช่วยให้ฉันผ่านของฉัน " เขากล่าว " ผมสามารถพูดได้จริงๆ ฉันไม่รู้ว่าฉันที่นี่ถ้าไม่ใช่ H อิม ฉันอยู่ในสถานที่ที่ไม่ดีกับสุขภาพจิตของฉัน และมองไม่เห็นทางออก " วอลเลย์เปลี่ยนชีวิตของฉันอยู่ เขาพาฉันมาก ความสุข และพันธบัตรที่เราได้ คือ เหตุผลที่ผมตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ฉันก็ไม่กล้าแม้แต่จะคิดแล้ว & # 101 ; เราจะอยู่โดยไม่มีเขา เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะสามารถให้เหรียญข้ามฟ้า เพื่อแสดงเพียงวิธีการที่น่าตื่นตาตื่นใจ เขาคือ .

UK-1368873.jpg

ข้ามฟ้า exexcutive แซลลี่ เดอ ลา bedoyere หนึ่งเหรียญ ผู้พิพากษา กล่าวว่า ให้ตระหนักถึงบทบาทที่สำคัญเล่นสัตว์เลี้ยง เช่น พวก เพื่อน ครอบครัว และ life-savers.she เพิ่ม : " เรื่องราวของวอลเลย์จริงๆสัมผัสหัวใจของเรา มันเป็นเรื่องยากที่จะเลือกผู้ชนะที่เสนอทั้งหมดที่แสดงเท่าใดสัตว์เลี้ยงเพิ่มชีวิตของเราในวิธีที่ยอดเยี่ยมมาก แต่เรารู้สึกว่าลูกสุนัขที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เป็นความจริง และพระเอกที่โดดเด่น " ข่าววอลเลย์ก็แสดงให้เห็นว่าสัตว์เลี้ยง จากพื้นหลัง สามารถมี ที่สำคัญ แม้แต่ชีวิต อิทธิพลต่อเจ้าของของพวกเขา พวกเขาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเราและนั่นคือเหตุผลที่ข้ามฟ้าจะอยู่ช่วยเปลี่ยนพวกเขาเมื่อพวกเขาอยู่ในความต้องการ " ข้ามฟ้า เป็นกุศลที่ได้ช่วยชาติ ป่วย บาดเจ็บ ถูกทิ้งและไม่มีที่อยู่อาศัยสัตว์เลี้ยงมานานกว่า 120 ปี เสนอชื่อเข้าชิงสำหรับข้ามฟ้าเหรียญ 2019 จะเปิดในภายหลังในปีก่อนหน้านี้วิธีการรถไฟของสุ...

ต่อไปMercedes G-Klasse im Testsdfsd

หุ้น

Shrink